Các câu hỏi thường gặp khi mở đại lý sơn

Khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm hoặc một lĩnh vực nào đó ai cũng cần phải tìm hiểu rất kỹ về các thủ tục, loại hình kinh doanh, số vốn đầu tư,... Bởi vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những câu hỏi thường gặp khi mở đại lý sơn.

Mở đại lý sơn Califo

1. Thủ tục mở đại lý sơn gồm những gì?

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đảm bảo sự an toàn trong việc phòng cháy nổ,... Thêm nữa là những loại giấy tờ chứng minh chất lượng của sơn cũng như nhiều loại giấy tờ khác để tạo sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng.

Đặc biệt, khi làm đại lý sơn của Califo, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn lựa chọn sơn, hình thức kinh doanh để đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong muốn bạn phải có cam kết đảm bảo công nợ hạn mức theo như quy định của công ty.

2. Tôi muốn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

Vốn là điều chắc chắn bạn cần khi muốn mở đại lý sơn. Với Califo, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, chúng tôi hỗ trợ tối đa về banner, biển quảng cáo, quần áo và mũ bảo hộ lao động và tư vấn thêm về các sản phẩm sơn.

Tuy nhiên, việc mở đại lý cấp 1 hay cấp 2 cũng cần phải chuẩn bị số vốn khác nhau. Đại lý cấp 1 được chiết khấu cao hơn, hỗ trợ nhiều hơn nhưng đòi hỏi bạn phải chủ động nhiều hơn trong việc tìm kiếm, chăm sóc khách hàng. Còn đại lý cấp 2 thì không cần quá nhiều vốn nhưng lợi nhuận thu được thấp hơn so với đại lý cấp 1. Tùy từng điều kiện và năng lực mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé!

3. Lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp

Sản phẩm là điều quan trọng nhất đối với mỗi đơn vị cung cấp sơn. Do đó, bạn hãy nghiên cứu thị trường để tìm loại sơn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Điều này bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ Sơn Califo.

4. Tôi muốn mở đại lý sơn nên hợp tác với đơn vị nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sơn. Tuy nhiên, Califo đang là công ty uy tín hơn cả với sơn chất lượng cao, đa dạng về màu sắc, tính chất với mức giá hợp lý. Chúng tôi đang nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

- Làm đại lý sơn của Califo, bạn sẽ được chúng tôi chiết khấu cao và hỗ trợ nhiều về hình thức kinh doanh hay các thủ tục khác.

- Chúng tôi luôn hỗ trợ các đại lý, khách hàng chu đáo, nhiệt tình, làm hài lòng tất cả mọi người.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mở đại lý sơn. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Califo để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất. Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

>> Bài liên quan: 5 màu sơn sử dụng nhiều nhất cho phòng ngủ

Bình luận

Danh sách bình luận (0)

    Tin nổi bật