Chọn Màu Sơn Cho Người Mệnh Hỏa

Chọn màu sơn cho người mệnh hỏa để có một ngôi nhà đẹp mắt nhưng vẫn hợp với phong thủy nhằm góp phần mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ chắc chắn là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Vì muốn có một ngôi nhà ưng ý, việc lựa chọn màu sơn chính là yếu tố quan trọng và có tính chất quyết định nhất giúp bạn đạt được mục đích có 1 ngôi nhà đẹp và phù hợp. Chính vì vậy, sau đây các chuyên gia của công ty cổ phần OCEAN Việt Mỹ sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau

Những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi:

– Giáp Tuất (1934, 1994)

– Ất Hợi (1935, 1995)

– Mậu Tý (1948, 2008)

– Kỷ Sửu (1949, 2009)

– Bính Thân (1956, 2016)

– Đinh Dậu (1957)

– Giáp Thìn (1964)

– Ất Tỵ (1965)

– Mậu Ngọ (1978)

– Kỷ Mùi (1979)

– Bính Dần (1986)

– Đinh Mão ( 1987)

 

Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì?

Mệnh hỏa là mệnh tương trưng cho sự quyết liệt, mãnh mẽ và nhiệt huyết. Bởi vậy, những người mang mệnh hỏa thường là những người có chí tiến thủ, nhanh nhẹn, chủ động, nhiều đam mê, nhiệt huyết và có khiếu làm lãnh đạo. Tuy nhiên, những người hành hỏa đôi khi hay nóng nảy, vội vã. Từ đó, dẫn tới những quyết định sai lầm và đáng tiếc trong công việc và cuộc sống.

Chọn màu sơn phù hợp với người mang mệnh hỏa chính là một trong những giải pháp giúp người mệnh hỏa phát huy được thế mạnh của bản thân, khắc chế cá tính chưa phù hợp. Đồng thời, đây cũng là cách giúp người mệnh hỏa có thêm nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Màu sắc đại diện cho những người mang mệnh hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu da cam và màu tím. Vậy nên, nếu sử dụng những màu sắc này trong việc sơn nhà sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Đồng thời, về lâu dài sẽ góp phần vào việc mang tới tài lộc, sự thịnh vượng cho họ.

Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc tương đối “chói” và nổi bật. Chính vì vậy, hãy phân bố màu sắc cho thật phù hợp với ngôi nhà và tốt nhất chỉ chọn duy nhất 1 màu sơn trong đó làm màu sắc chủ đạo để sơn. Tuyệt đối không nên tham lam màu sắc khiến việc trang trí màu sắc trở nên rắc rối, không đẹp mắt. Đồng thời, “lưỡng hỏa hỏa diệt”. Từ đó, có thể gây lụi bại cho gia chủ.

Ngoài những màu đại diện cho vận mệnh gia chủ, những màu sắc đại diện cho các mệnh tương sinh với mệnh hỏa như: màu xanh lá cây đại diện cho mệnh mộc với quan niệm “mộc sinh hỏa” và màu nâu, màu vàng với quan niệm “hỏa sinh thổ” đều là những màu sắc mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ hành hỏa. Vậy nên, đây cũng là những màu sắc rất đáng lưu ý cho bạn trong việc chọn màu sơn nhà.

Lưu ý: theo quan niệm ngũ hành tương khắc thì “thủy khắc hỏa” và “hỏa khắc kim”. Trong khi đó, những màu như màu đen, màu xanh đen, màu xanh nước biển, màu trắng, màu ánh kim đại diện cho hành thủy và hành kim đều là những màu sắc mà người mệnh hỏa nên tránh trong việc sơn nhà. Nếu không, có thể mang tới nhiều bất lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối kết hợp với màu sắc của nội thất để tạo nên một tổng thể ngôi nhà vừa hài hòa, đẹp mắt, vừa hợp với phong thủy.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về: Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì? Mong rằng gợi ý của chúng tôi đã giúp bạn chọn được màu sơn phù hợp với vận mệnh và sở thích của mình. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và góp phầnmang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Bình luận

Danh sách bình luận (0)

    Tin nổi bật