Liên Hệ Mở Đại Lý Sơn

Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ kính chào quý khách hàng và đối tác kinh doanh sơn trên toàn quốc, đặc biệt là quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn

 

I. Vì sao quý khách hàng nên hợp tác với hãng sơn CALIFO


 CALIFO panit là thương hiệu sơn nước áp dụng PHIẾU BẢO HÀNH công trình trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không thông qua hệ thống phân phối điều đó đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng cũng như uy tín kinh doanh cho đại lý
 CALIFO panit có chính sách đổi trả hàng khi đại lý có yêu cầu vì bất cứ lý do gì
 CALIFO panit áp dụng chính sách hỗ trợ đại lý CÔNG TRÌNH ĐIỂM giúp đại lý triển khai thuận lợi trong thời gian khó khăn ban đầu
 CALIFO panit áp dụng máy đo độ ẩm cho hệ thống đại lý trong quá trình thi công để đảm bảo chất lượng cho công trình
 CALIFO panit cho đến nay chưa thay đổi bảng giá để đảm bảo tính ổn định trong quá trình kinh doanh cho đại lý

 

chứng nhận iso 9001 năm 2015 và hợp quy chuẩn 16 của BXD năm 2014

 

Mở đại lý sơn califo - Thành công cùng chúng tôi

IV. Những quyền lợi mà quý khách đạt được khi trở thành đối tác của Califo

1.Chính sách công nợ linh hoạt
2.Thủ tục mở đại lý sơn nhanh gọn, tiện lợi
3.không ép doanh số
4.Trở thành nhà phân phối độc quyền trên địa bàn (huyện hay tỉnh)
5.Hỗ trợ đào tạo, tư vấn kỹ năng bán hàng.
6.Hỗ trợ triển khai máy pha màu tự động cao cấp tại Showroom
7.Hỗ trợ triển khai thiết kế showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm
8.Hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình
9.Hỗ trợ tư vấn 24/7
10.Hỗ trợ nhân viên tư vấn làm thị trường tại địa bàn
11.Hỗ trợ công cụ, tài liệu bán hàng (quần áo bảo hộ, kệ, biển bảng, hóa đơn, catalog, bảng màu, quạt màu, máy đo độ ẩm, con dấu, card visit.. . . )
Thường xuyên có các chương trình khuyến mại tháng, quý 
12.Hỗ trợ phối màu công trình 3D miễn phí cho khách hàng.
13.Hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo khách hàng, du lịch trong và ngoài nước, bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như, tivi, xe máy, ô tô...

14.Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt, truyền thông marketing mạnh mẽ

 

- Trở thành đại lý sơn cấp 1 của CALIFO, quý khách được hưởng mức triết khấu cao, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị khác như: Thưởng doanh số theo tháng, theo năm. Tặng hiện vật như : vàng, xe máy, điều hòa, du lịch châu âu...

Thưởng doanh số tháng của đại lý cấp 1 CALIFO

- Được tham gia đầy đủ các khóa đào tại về bán hàng, maketing, truyền thông nhằm nâng cao kinh nghiệm kinh doanh sơn nước, kỹ năng bán hàng, quản lý nhân viên và các đại lý cấp dưới… Từ đó, góp phần đảm bảo hiệu quả kinh doanh một cách bền vững.

Khóa đào tạo marketing và bán hàng của CALIFO

- Được hỗ trợ và tạo điều kiện trong việc thiết kế và bài trí sản phẩm sao cho phù hợp và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời, quý khách sẽ được tham gia đầy đủ những chiến lược truyền thông chung của công ty để được hưởng lợi tốt nhất từ các chiến dịch quảng cáo đó.

- Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ lao động cho đại lý như: con dấu, biển bảng quảng cáo, banner, áp phích, kệ giá để trưng bày sản phẩm, các công cụ hỗ trợ việc bán hàng như: quạt màu, bảng màu, máy pha màu (có điều kiện đi kèm), quần áo, mũ bảo hộ lao động. Một mặt, đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người lao động. Mặt khác, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sơn califo một cách chuyên nghiệp và hiện đại.

Vận chuyển sơn đến tận công trình phục vụ đại lý cấp 1

- Được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến tận công trình.

- Được cung cấp đầy đủ các thông tin, tư vấn và định hướng phù hợp, nhằm giúp đại lý và cửa hàng kinh doanh sơn triển khai các dự án bán hàng một cách thuận lợi và hiệu quả. Đặc biệt hỗ trợ đại lý trong việc triển khai sơn vào kênh dự án, công trình công cộng và nhà dân.

lắp máy pha màu vi tính cho đại lý

- Thường xuyên tổ chức các hội thảo khách hàng nhằm trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm kinh doanh sơn nước. Từ đó, giúp các bạn chủ động có định hướng điều chỉnh và đạt được hiệu quả kinh doanh.

hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh sơn CALIFO

- Tổ chức các chuyến du lịch hoặc liên hoan, gặp gỡ giữa các đại lý kinh doanh sơn nước của công ty với mục đích động viên tinh thần làm việc của các thành viên.

*** Còn một điều nữa hết sức quan trọng khi quý khách trở thành đại lý chính thức của hãng sơn CALIFO đó là trong năm đầu tiên vì một lý do nào đó mà quý khách không thể tiếp tục kinh doanh sơn hoặc đơn giản là quý khách không muốn kinh doanh sơn nữa công ty cam kết nhận lại số hàng tồn mà đại lý đã nhập của công ty như một sự đảm bảo của công ty với các đại lý nhằm hỗ trợ đại lý thu hồi vốn.

- Quý Khách có thể tham khảo hệ thống phân phối và các đại lý cấp 1 của CALIFO trên toàn quốc tại đây: http://soncalifo.com/he-thong-phan-phoi-son-califo

 

phối màu công nghệ dựng 3D miễn phí cho đại lý

VI. Liên Hệ Hợp tác làm đại lý bán sơn

 

Hãy cùng CALIFO xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp 1 của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý sơn xin vui lòng liên hệ:

 

© 2010 CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
 

Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất : Cụm công nghiệp Coma 18 - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank

Tell : 02422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999 - 0889.398.886 - 0364.954.333
MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank
từ khóa tìm kiếm chúng tôi

Mở đại lý sơn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Bình luận

Danh sách bình luận (130)

    Tin nổi bật