Chọn Màu Sơn Cho Người Mệnh Thổ

Bạn là người mang mệnh thổ và đang có ý định chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, bạn lại không biết màu sơn nào phù hợp với vận mệnh của bản thân. Một số gợi ý dưới đây của chúng tôi về người mệnh thổ nên sơn nhà màu gì sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa màu sơn phù hợp.

Những người có mệnh Thổ thuộc các tuổi:

– Canh Ngọ (1930, 1990)

– Tân Mùi (1931,1991)

– Mậu Dần (1938, 1998)

– Kỷ Mão (1939, 1999)

– Bính Tuất (1946, 2006)

– Đinh Hợi (1947, 2007)

– Canh Tý (1960)

– Tân Sửu (1961)

– Mậu Thân (1968)

– Kỷ Dậu (1969)

– Bính Thìn (1976)

– Đinh Tỵ (1977)

 

Người mệnh thổ nên sơn nhà màu gì?

Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy đang là một trong những xu hướng hiện đại được nhiều người áp dụng. Vì màu sắc của sơn nhà không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, tâm lý của các thành viên trong gia đình, mà còn có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đối với những người hành thổ, việc chọn lựa màu sơn nhà cần phải căn cứ vào quan niệm của thuyết âm dương ngũ hành và các màu sắc đại diện cho bản mệnh.

Đối với người mệnh thổ, màu sắc đại diện cho họ là màu vàng, màu nâu đất, màu cam đất. Đây đều là những gam màu trầm gần với màu của đất. Những màu sắc này thường mang ý nghĩa trường tồn giống như quan niệm về sự tồn tại vĩnh cửu của trái đất. Người mệnh thổ lựa chọn những gam màu này để sơn nhà không chỉ góp phần mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Mà còn tạo ra không gian ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Từ đó, mang tới nhiều lợi ích tinh thần cho những thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, những màu sắc tương sinh với người mệnh thổ theo thuyết âm dương ngũ hành: “Hỏa sinh thổ”, “thổ sinh kim” với các màu sắc như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam đại diện cho mệnh hỏa. Màu trắng, màu ánh kim đại diện cho mệnh kim đều là những màu sắc rất tốt cho gia chủ mang mệnh thổ. Bạn có thể khéo léo kết hợp những màu sắc này để trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên hòa hợp và đẹp đẽ hơn.

Lưu ý: Người hành thổ cũng có những màu sắc tương khắc với vận mệnh của mình như: Màu đen, màu xanh dương đại diện cho mệnh thủy theo quan niệm “thổ khắc thủy”. Đồng thời, màu xanh lá cây đại diện cho mệnh mộc với quan niệm “mộc khắc thổ ” đều là những màu mà người mệnh thổ nên tránh trong việc chọn màu sơn nhà. Nếu không, những màu sơn này có thể đem lại nhiều bất lợi cho gia chủ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về người mệnh thổ nên sơn nhà màu gì? Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn lựa được màu sơn nhà phù hợp với bản mệnh để mang lại nhiều vượng khí và tài lộc.

 

 

Bình luận

Danh sách bình luận (1)

    Tin nổi bật