Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT - MỸ

 

 

Được thành lập từ những ngày đầu tháng 4/2010 trên sự hợp tác giữa các nhà khoa học trường đại học Professional Golfers Career College bang California và một số nghiên cứu sinh Việt Nam. Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình và sơn dân dụng tại Mỹ sản phẩm sơn mang thương hiệu CALIFO đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015. và ngay lập tức 1 năm sau đó đạt TOP 5 thương hiệu sơn được ưa chuộng và bán chạy nhất Việt Nam năm 2016.

 

le-chuyen-giao-cong-nghe-son-califo

 

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Có trụ sở tại California, Mỹ, chúng tôi có khoảng 5.000 nhân viên tại khoảng 20 quốc gia. Cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

 

 

quy trình sản xuất sơn califoRiêng trong lĩnh vực sơn trang trí, Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ - Tập Đoàn OCEAN đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Dòng sản phẩm sơn CALIFO luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc đang cạnh tranh. CALIFO cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, CALIFO được người tiêu dùng bình chọn là TOP 5 thương hiệu sơn được ưa chuộng và bán chạy nhất Việt Nam năm 2016 và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC)

 

Sứ Mệnh Của Chúng tôi Là : Tạo dựng Tương lai tươi sáng hơn.

 

sản xuất sơn califo

 

 

Sơn trang trí CALIFO tồn tại để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, thông qua việc truyền cảm hứng và giúp mọi người làm cho không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng và bền vững hơn.

Tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người trong nhiều năm qua. Và giờ đây, đang thúc đẩy việc kinh doanh tiến về phía trước, chúng tôi đang xây dựng nền tảng hoạt động của mình dựa trên chính bề dày lịch sử đầy màu sắc này và mở rộng sứ mệnh của mình để tạo dựng tương lai tươi sáng hơn.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người. Nhưng, cùng với việc phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm sơn và chất phủ phức tạp và tinh tế hơn, chúng tôi có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn, vượt ra phỏi phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn là chiến dịch truyền thông về sứ mệnh và hành trình mới của Sơn trang trí CALIFO.  Về việc tạo dựng một nơi mà chúng tôi có thể chia sẻ những câu chuyện thành công, tập hợp những kiến thức, mô hình thực hiện tốt nhất đang đem lại những kết quả tốt nhất trên toàn thế giới.

 

nhà máy sản xuất sơn califo

 

  • Màu sắc vẫn nằm trong nền tảng hoạt động của chúng tôi, nhưng chúng tôi có vô số những điều tuyệt vời khác trong hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ như các loại sơn chống khuẩn dùng trong các bệnh viện, các loại sơn phủ giúp làm chậm quá trình phát lửa dùng cho các kết cấu thép trong các tòa nhà, hay các loại sơn giúp giảm bức xạ nhiệt nhằm tiết kiệm năng lượng – và các yếu tố này không phải lúc nào cũng liên quan đến màu sắc. Trái lại, 70% các sản phẩm này là màu trắng nhưng chúng cũng đóng góp để mang lại tươi lai tươi sáng hơn không kém gì các sản phẩm màu sắc khác.
  • Vì vậy, tạo dựng tương lai tươi sáng hơn giúp chúng tôi nổi bật và khác biệt hơn, so với việc nếu chúng tôi chỉ dựa trên nền tảng về màu sắc không thôi. Tất cả các công ty sơn đều có thể tô điểm sắc màu, nhưng chúng tôi có thể làm nhiều hơn thế.
  • Sứ mệnh này cũng giúp kết nối các Thương hiệu dành cho kênh dự án/công trình tốt hơn, điều mà không hề dễ dàng với sứ mệnh trước đây của chúng tôi " Nâng tầm Công Trình Việt "

 

 

 

© 2010 CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
 

Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất : Cụm công nghiệp Coma 18 - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank

Tell : 02422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999 - 0889.398.886 - 0364.954.333
MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank

 

Bình luận

Danh sách bình luận (4)

    Tin nổi bật