Phòng làm việc nên chọn màu sơn nào

Phòng làm việc và phòng đọc sách  là những nơi cần sự yên tĩnh giúp cho tâm trạng luôn thư thái để tập trung làm việc cao độ nhất. Bởi vậy, nên bạn cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ màu sơn nên sử dụng cho phòng làm việc.

Phòng làm việc nên chọn màu sơn nào

Tốt nhất là bạn nên lựa chọn màu sơn tươi sáng, khơi dậy cảm hứng và sự tập trung trong công việc.

Chọn màu sơn cho phòng làm việc

1. Phòng làm việc với gam màu sáng

Màu sơn tươi sáng mang tới một không gian mát mẻ. Đặc biệt, màu xanh da trời kết hợp cùng màu xanh lá chắc chắn truyền cảm hứng, giúp bạn thêm sáng tạo trong công việc, làm việc hiêu quả hơn nhiều.

Để tránh sự nhàm chán, bạn kết hợp với màu xanh dương đậm hoặc màu trắng sữa nhé. Đảm bảo phòng làm việc sẽ rất ấn tượng đó.

2. Phòng làm việc phong cách ấm áp

Bạn lấy màu đỏ đô làm chủ đạo kết hợp cùng với những màu trung tính như xám để tạo không gian tuyệt vời cho phòng làm việc. Đặc biệt, nếu bạn tìm được những đồ nội thất có màu nâu đen, trắng sữa tạo điểm nhấn thì không gian càng tuyệt vời hơn nhiều.

3. Phòng làm việc có màu trung tính

Hãy thử sơn phòng làm việc ở trên là ghi nhạt và phần dưới màu ghi đậm để cảm nhận sự tinh tế nhé. Nội thất, đồ trang trí màu nâu gỗ hay màu đen càng làm cho phòng bếp mang phong cách riêng, tạo nên bức tranh ấn tượng.

Ngoài 3 gợi ý trên, màu sắc cho phòng làm việc còn phụ thuộc vào tính chất công việc và tính cách của bạn. Nếu cần sự sáng tạo thì màu sắc chắc chắn sẽ khác so với công việc cần sự chính xác như tài chính, phân tích. Hoặc với tính cách lãng mạn thì chắc hẳn màu sơn lựa chọn cũng nhẹ nhàng, tinh tế. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc, vui lòng liên hệ với Califo để được chúng tôi hỗ trợ.

Đặc biệt, với những khách hàng muốn làm đại lý phân phối sơn thường hay có câu hỏi: Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn, thủ tục có phức tạp không, lựa chọn hãng nào uy tín. Hãy để Califo giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Liên hệ mở đại lý sơn

CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ

Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội

VPGD : P.268 -CT1 KĐT Xa La - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất : Lô P - KCN Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam

Tell : 0422.804.999

Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999

Email : Soncalifo@gmail.com

MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank

>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì trước khi sơn nhà

Bình luận

Danh sách bình luận (0)

    Tin nổi bật