Liên Hệ Mở Đại Lý Sơn

CALIFO - TOP 5 Thương Hiệu Sơn Bán Chạy Nhất Việt Nam Năm 2016

 

Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ kính chào quý khách hàng và đối tác kinh doanh sơn trên toàn quốc, đặc biệt là quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn

Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ, Tên Giao Dịch Quốc Tế : OCEAN VIET MY JOINT STOCK COMPANY được thành lập từ những ngày đầu tháng 4/2010 trên sự hợp tác giữa các nhà khoa học trường đại học Professional Golfers Career College bang California và một số nghiên cứu sinh Việt Nam. Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình và sơn dân dụng tại Mỹ sản phẩm sơn mang thương hiệu CALIFO đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015. và ngay lập tức 1 năm sau đó đạt TOP 5 thương hiệu sơn được ưa chuộng và bán chạy nhất Việt Nam năm 2016.

  

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là  một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Nhà máy sơn CALIFO đã họp Hội Đồng Quản Tri ( HĐQT) thống nhất đưa ra quyết định mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối sơn tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Tại các tỉnh thành như : Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh...Đặc biệt tại các tuyến huyện chưa có đại lý bán sơn cấp 1 của CALIFO.

- Quý Khách có thể tham khảo hệ thống phân phối và các đại lý cấp 1 của CALIFO trên toàn quốc tại đây: http://soncalifo.com/he-thong-phan-phoi-son-califo

 

Quý khách đang muốn kinh doanh một mặt hàng mang lại lợi nhuận cao? Hoặc quý khách đang có một mặt bằng triển vọng nhưng chưa biết lựa chọn giải pháp kinh doanh nào cho phù hợp? Khởi nghiệp luôn là một trong những giai đoạn cực kỳ khó khăn đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ những thông tin về mặt hàng kinh doanh, đối tượng hướng đến, định hướng phát triển luôn là vấn để quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được những suy tư đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách mở đại lý bán sơn nước hiệu quả – một trong những xu hướng kinh doanh “hot” nhất hiện nay!

 

I. Vì sao quý khách nên mở đại lý bán sơn

Mở đại lý bán sơn nước hay sơn tường là một trong những ý tưởng kinh doanh táo bạo và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, được không ít cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây là một trong những xu hướng kinh doanh hiện đại và bắt kịp với xu thế mới. Cụ thể:

 Thứ nhất:

Cùng với sự phát triển của đất nước thì nhu cầu về xây dựng các công trình nhà ở, công trình dân sinh và công cộng ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Chính vì vậy, nhu cầu về việc sử dụng sơn để trang trí hoặc bảo vệ các công trình cũng không ngừng tăng lên. Từ đó, việc mở cửa hàng bán sơn chính là quyết định hợp thời điểm mà mọi người có thể áp dụng.

Thứ hai:

Mặc dù nhu cầu sử dụng sơn liên tục tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được xu hướng kinh doanh loại sơn này và tận dụng cơ hội để phát triển kinh tế. Vậy nên, những khảo sát gần đây đã cho thấy số đại lý bán sơn còn ít, chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Thứ ba:

Khi có ý định kinh doanh, chắc hẳn quý khách đã phải nghiên cứu khá kỹ về một số mặt hàng tiềm năng để có thể tiến hành buôn bán. Việc nghiên cứu này không chỉ góp phần giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm kinh doanh phù hợp mà còn đạt doanh số bán hàng cao và thu hồi vốn nhanh. Trong khi đó, nghiên cứu của không ít các công trình khảo sát đã cho thấy: Sơn nước không chỉ là mặt hàng có nhu cầu sử dụng lớn, mà mức chiết khấu của các công ty sơn dành cho đại lý bán sơn nước cũng rất cao. Vậy nên, đây thực sự là mặt hàng có lãi cao và mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế.

Thứ tư:

Đối với không ít mặt hàng,  khi muốn kinh doanh quý khách cần phải bỏ ra không ít công sức để nghiên cứu thị trường, định hướng phát triển và các thủ tục liên quan khác. Từ đó, có thể khiến cho quý khách mất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí, nếu không đủ kiên nhẫn và có sự chuẩn bị tốt, có thể dẫn tới tình trạng thua lỗ. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn mở đại lý sơn nước, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa và tư vấn trực tiếp từ công ty sơn về những kinh nghiệm cần thiết khi mở đại lý sơn. Từ đó, góp phần đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm của quý khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra, việc mở cửa hàng kinh doanh sơn là một trong những chiến lược kinh doanh bền vững. Vì nhu cầu sử dụng sẽ không bao giờ giảm đi, thậm chí còn tăng lên. Đặc biệt, không chỉ tại các thành phố lớn, mà các cửa hàng tại thị trấn tuyến huyện, tuyến xã hoặc vùng nông thôn cũng có thể mở đại lý bán sơn để phục vụ người dùng.

 

II. Các Yêu Cầu Và Thủ Tục Mở Đại Lý Sơn CALIFO

 

Trên thực tế, việc mở đại lý sơn nước mặc dù không phải là việc làm quá khó khăn nhưng cũng không hoàn toàn đơn giản như nhiều người vẫn liên tưởng. Vì muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào quý khách cũng cần phải tìm hiểu rõ những điều kiện mở đại lý sơn như : nguồn vốn, thủ tục giấy tờ cần thiết... Tuy nhiên về điều này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Công Ty Cổ Phần OCEAN Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn với thương hiệu sơn nổi tiếng CALIFO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối đa khi trở thành đại lý chính thức của chúng tôi.

 

chứng nhận iso 9001 năm 2015 và hợp quy chuẩn 16 của BXD năm 2014

 

Trên thị trường hiện nay, có không ít nhà cung cấp và các công ty sơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty và nhà cung cấp sơn nào cũng đảm bảo chất lượng nguồn sơn và chiết khấu cao. Vậy nên, việc cần tìm hiểu nhà cung cấp sơn là rất quan trọng và cần thiết.

Chúng tôi cho rằng: Những loại sơn truyền thống đã có khá nhiều đại lý bán sơn,thường dễ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt. Vậy nên, những thương hiệu sơn mới nhưng có chất lượng tốt và mức triết khấu cao sẽ là sự lựa chọn khá sáng suốt cho quý khách nếu muốn mở đại lý sơn.

Khi đã tìm được nguồn cung cấp sơn uy tín, chất lượng và đảm bảo triết khấu cao, quý khác sẽ liên hệ với họ để nhận phân phối và tiêu thụ sản phẩm sơn nước.

 

1.Chuẩn bị nguồn vốn

Muốn kinh doanh, việc chuẩn bị nguồn vốn là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu ý.

Mặc dù đây là mặt hàng kinh doanh không cần quá nhiều vốn. Nhưng quý khách cũng cần phải chuẩn bị một số vốn thích hợp nhằm đảm bảo việc buôn bán diễn ra thuận lợi nhất. Với CALIFO số vốn ban đầu quý khách cần bỏ ra để làm đại lý chính thức cấp 1 trên toàn quốc chắc chắn không cao như quý khách nghĩ và thực tế sẽ thấp hơn nhiều các hãng sơn khác, điều quan trọng là quý khách sẽ được công ty hỗ trợ tối đa về chi phí biển bảng quảng cáo, banner, áp phích, kệ giá để trưng bày sản phẩm, các công cụ hỗ trợ việc bán hàng như : quạt màu, bảng màu, máy pha màu ( có điều kiện đi kèm ), quần áo, mũ bảo hộ lao động...Điều đặc biệt và quan trọng hơn hết là quý khách được hưởng mức chiết khấu cao nhất.

 

2. Chuẩn bị thủ tục mở đại lý sơn nước

Quý khách cần chuẩn bị những giấy phép cần thiết trong kinh doanh như: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép đảm bảo an toàn trong phòng tránh cháy nổ…Ngoài ra, những loại giấy tờ chứng minh chất lượng sơn cũng là những giấy tờ cần thiết giúp bạn thuyết phục khách hàng một cách tốt nhất công ty sẽ hỗ trợ bạn.

 

3. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Khác với những mặt hàng thông thường khác. Việc kinh doanh sơn nước cần thiết phải có địa điểm kinh doanh rõ ràng. Vậy nên, hãy cố gắng chuẩn bị địa điểm kinh doanh để có thể trưng bày và bán sản phẩm.

Theo đó, những mặt bằng kinh doanh có vị thế mặt đường, nơi tập chung đông dân cư và có trình độ phát triển cao là địa điểm lý tưởng cho quý khách trong việc kinh doanh sơn nước.

 

4. Đảm bảo chất lượng và mẫu mã sơn

Trên thực tế, hiện nay có không ít đại lý sơn nước do muốn đạt được lợi nhuận cao, đã lợi dụng thương hiệu của các công ty sơn để trà trộn những loại sơn kém chất lượng với mục đích thu lợi bất chính. Điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín của chính đại lý sơn và lâu dài ảnh hưởng đến uy tín của chính hãng sơn đó.

Vậy nên, khi tiêu thụ sản phẩm sơn của công ty quý khách cần phải đảm bảo mẫu mã và chất lượng sơn chính hãng nhận từ nhà máy để cung cấp tới tận tay người tiêu dùng. Điều này cũng góp phần đảm bảo uy tín cho cửa hàng kinh doanh sơn của bạn. Từ đó, góp phần phát triển bền vững hơn.

 

5. Cam kết đảm bảo công nợ hàng tháng, hàng quý và hàng năm đối với công ty sơn

Để đảm bảo cho việc phân phối và tiêu thụ sơn của bạn được diễn ra hiệu quả nhất, bản thân các công ty kinh doanh sơn đã phải hỗ trợ bạn rất nhiều về nguồn vốn, kinh nghiệm, kỹ năng kinh doanh sơn nước… Vậy nên, công ty cũng mong muốn nhận được thành tích bán hàng của quý khách một cách tốt nhất. Với hãng sơn CALIFO chúng tôi cam kết không ép các đại lý bán hàng phải đạt được doanh số. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chính quý khách là người rất lo lắng về việc bán hàng. Vì lẽ đó chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ các đại lý bán hàng. Bất cứ khi nào quý khách gặp khó khăn, công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Chính vì vậy, quý khách cần phải cam kết đảm bảo công nợ theo hạn mức quy định của công ty.

 

Mở đại lý sơn califo - Thành công cùng chúng tôi

 

III. Chiến lược kinh doanh sơn hiệu quả

 

Cách kinh doanh sơn hiệu quả là cách giúp bạn thu hút sự quan tâm của người dùng và đảm bảo việc kinh doanh phát triển ổn định. Muốn làm được điều đó, quý khách cần phải tìm đối tượng hướng đến trong kinh doanh sản phẩm, có chiến lược kinh doanh sơn một cách rõ ràng, cụ thể. Đồng thời, tham khảo kinh nghiệm kinh doanh sơn nước cũng là việc làm quan trọng mà bạn nên lưu ý để có thể đưa ra những kế hoạch kinh doanh sơn tốt nhất.

Đặc biệt, quý khác cần phải tham khảo,tìm tòi những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, tham khảo những đại lý sơn khác hoặc tham gia những khóa tập huấn về truyền thông, quảng cáo, maketing, kỹ năng chuyên môn bán hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những kỹ năng kinh doanh sơn nước, kinh nghiệm kinh doanh sơn từ những người đi trước, để có thể có những chiến lược bán hàng hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để quý khách đưa ra được chiến lược kinh doanh sơn hiệu quả chính là liên hệ với các công ty sơn để được tư vấn, hỗ trợ.

 

IV. Những quyền lợi mà quý khách đạt được khi trở thành đối tác của Califo

 

- Trở thành đại lý chính thức cấp 1 của CALIFO, quý khách được hưởng mức triết khấu cao nhất, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị khác như: Thưởng doanh số theo quý, theo năm. Tặng hiện vật như : vàng, xe máy, điều hòa, tủ lạnh, du lịch châu âu, đặc biệt du lịch mỹ và được dự tiệc với thị trưởng của thành phố Los Angeles

Thưởng doanh số tháng của đại lý cấp 1 CALIFO

- Được tham gia đầy đủ các khóa đào tại về bán hàng, maketing, truyền thông nhằm nâng cao kinh nghiệm kinh doanh sơn nước, kỹ năng bán hàng, quản lý nhân viên và các đại lý cấp dưới… Từ đó, góp phần đảm bảo hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất.

Khóa đào tạo marketing và bán hàng của CALIFO

- Được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất trong việc thiết kế và bài trí sản phẩm sao cho phù hợp và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời, quý khách sẽ được tham gia đầy đủ những chiến lược truyền thông chung của công ty để được hưởng lợi tốt nhất từ các chiến dịch quảng cáo đó.

- Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ lao động cho đại lý như : con dấu, biển bảng quảng cáo, banner, áp phích, kệ giá để trưng bày sản phẩm, các công cụ hỗ trợ việc bán hàng như : quạt màu, bảng màu, máy pha màu ( có điều kiện đi kèm ), quần áo, mũ bảo hộ lao động . Một mặt, đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người lao động. Mặt khác, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sơn califo một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Vận chuyển sơn đến tận công trình phục vụ đại lý cấp 1

- Được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất đến tận công trình.

- Được cung cấp đầy đủ các thông tin, tư vấn và định hướng phù hợp, nhằm giúp đại lý và cửa hàng kinh doanh sơn triển khai các dự án bán hàng một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Đặc biệt hỗ trợ đại lý tối đa trong việc triển khai sơn vào kênh dự án, công trình công cộng và nhà dân.

lắp máy pha màu vi tính cho đại lý

- Thường xuyên tổ chức các hội thảo khách hàng nhằm trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm kinh doanh sơn nước. Từ đó, giúp các bạn chủ động có định hướng điều chỉnh và đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh sơn CALIFO

- Tổ chức các chuyến du lịch hoặc liên hoan, gặp gỡ giữa các đại lý kinh doanh sơn nước của công ty với mục đích động viên tinh thần làm việc của các thành viên.

*** Còn một điều nữa hết sức quan trọng khi quý khách trở thành đại lý chính thức của hãng sơn CALIFO đó là trong năm đầu tiên vì một lý do nào đó mà quý khách không thể tiếp tục kinh doanh sơn hoặc đơn giản là quý khách không muốn kinh doanh sơn nữa công ty cam kết nhận lại số hàng tồn mà đại lý đã nhập của công ty như một sự đảm bảo của công ty với các đại lý nhằm hỗ trợ đại lý thu hồi vốn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nhưng tôn trọng quyết định đó.

 

phối màu với công nghệ dựng 3D miễn phí cho đại lý

V. Hình thức hợp tác mở đại lý sơn nước

 

Hiện nay, có ba hình thức mở đại lý sơn nước Califo mà quý khách có thể tham khảo và lựa chọn như sau:

Thứ nhất: Nhà Phân Phối Chính Thức

Với hình thức này, Quý Khách phải cam kết sẽ tiêu thụ độc quyền các sản phẩm sơn nước của công ty.  Tuyệt đối không tiêu thụ bất cứ sản phẩm sơn của thương hiệu nào khác. Được hưởng mức chiết khấu cao nhất, được cấp máy pha màu, biển bảng quảng cáo, cây màu, quạt màu, quần áo bảo hộ, kệ giá để hàng, được miễn phí vận chuyển, được công ty cấp con dấu ... và rất nhiều chế độ ưu đãi khác.

Thứ hai: Đại Lý Cấp Một Chính Thức

Với hình thức này, quý khách phải cam kết tiêu thụ độc quyền sản phẩm sơn nước của công ty. Được hưởng mức chiết khấu cao nhất, được cấp máy pha màu ( có điều kiện đi kèm ), biển bảng quảng cáo, cây màu, quạt màu, quần áo bảo hộ, kệ giá để hàng, miễn phí vận chuyển, được thưởng doanh số, thưởng quý thưởng năm bằng tiền hay hiện vật ( vàng, máy điều hòa, xe máy SH ... ), được công ty cấp con dấu ...

Thứ ba: Hợp Tác Chia Sẻ Lợi Nhuận

Quý khách sẽ hợp tác với nhà máy để đẩy mạnh sự hợp tác đối với những đối tác kinh doanh sơn khác. Đồng thời, thúc đẩy phạm vi bán hàng nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu sơn CALIFO và mang sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Với hình thức này, quý khách được áp dụng các chương trình khuyến mại và hưởng mức chiết khấu cao như 2 hình thức trên tuy nhiên không được công ty hỗ trợ cung cấp biển bảng quảng cáo, quần áo bảo hộ, con dấu.

Tùy thuộc vào khả năng của quý khách mà có thể lựa chọn các hình thức mở đại lý kinh doanh sơn một cách phù hợp nhất.

 

VI. Liên Hệ Hợp tác làm đại lý bán sơn

 

Hãy cùng CALIFO xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp 1 của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý sơn xin vui lòng liên hệ:

 

© 2010 CALIFO - CÔNG TY CỔ PHẦN OCEAN VIỆT MỸ
 
Đ/C : Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội
VPGD : P.268 CT1 KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất : Lô P, KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
MST : 0107752228 - STK : 19131187738898 NH Techcombank
Tell : 02422.804.999
Hotline 24/7 : 0868.664.999 - 0886.421.999
từ khóa tìm kiếm chúng tôi

Mở đại lý sơn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Bình luận

Danh sách bình luận (116)

    Tin nổi bật