Lựa chọn màu sơn bên ngoài nhà cần lưu ý những gì

Màu sơn bên ngoài ngôi nhà rất quan trọng, nó thể hiện phong cách riêng của gia chủ cũng như tính thẩm mỹ. Vậy, nên lựa chọn màu sơn sao cho đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất. Các bạn cùng Califo đọc bài viết sau đây để tích lũy thêm kinh nghiệm chọn màu sơn bên ngoài ngôi nhà của mình nhé!

Nhiều khách hàng thắc mắc: Tôi muốn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Thủ tục có phức tạp không? Liên hệ Califo theo số 0422.804.999 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé! Còn sau đây, chúng ta cùng tìmh hiểu về cách chọn màu sơn.

Mở đại lý sơn

1. Màu sơn phù hợp với vị trí địa lý

Nếu ngôi nhà của bạn xây dựng trên thành phố, khu đô thị tấp nập thì chọn màu tươi sáng, phong cách hiện đại như: màu vàng nhạt, xanh, tím, hồng,... Còn bạn sở hữu ngôi nhà ở vùng núi hay miền quê thì màu sắc dân giã, tự nhiên là hợp lý nhất. Màu nâu, xanh nhẹ nhàng,... là những gợi ý rất hay dành cho bạn.

2. Màu sắc sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Ngôi nhà bạn được xây dựng theo kiến trúc cổ điển hay hiện đại. Từ đó lựa chọn màu sơn sao cho hài hòa nhất. Kết hợp màu sơn nhà với đồ nội thất phù hợp và không sơn quá nhiều màu sắc, chắc chắn bạn sẽ có một không gian tuyệt vời.

3. Màu sơn phù hợp với các khu phố xung quanh

Trước khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, bạn hãy dành thời gian tham khảo các nhà ởkhu phố xung quanh. Việc này không đồng nghĩa là bạn sơn nhà có màu giống với họ mà nên biết cách phối kết hợp màu sắc để vừa tạo sự độc đáo, vừa hài hòa với các nhà bên cạnh. Chọn màu quá nổi bật mà không biết cách kết hợp thì ngôi nhà của bạn trở nên lòe loẹt đó.

4. Tìm các ý tưởng sáng tạo

Tìm các ý tưởng cho việc lựa chọn, kết hợp màu sơn linh hoạt để làm tăng thêm phần thú vị cho không gian sống của mình. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, các tờ báo hay hỏi ý kiến các chuyên gia.

Khi tìm được màu sơn yêu thích, bạn nên tới cửa hàng sơn, xin một ít về quét thử. Sau 24 tiếng, sơn đã khô bạn xem mình có thực sự hứng thú với màu đó hay không. Nếu có thì mới mua về sơn toàn bộ ngôi nhà nhé!

Trên đây là những phương pháp giúp bạn lựa chọn màu sơn cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Để được tư vấn thêm, liên hệ với Califo nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Đặc biệt với những khách muốn mở đại lý bán sơn, Califo luôn sẵn sàng trợ giúp từ việc chuẩn bị các thủ tục, hỗ trợ vốn, cung cấp thông tin sản phẩm, vận chuyển,... để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

>> Tin liên quan: Ý nghĩa một số màu sơn nhà được nhiều người sử dụng

Bình luận

Danh sách bình luận (1)

    Tin nổi bật