Mách bạn bí quyết lựa chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy

Màu sơn ngoại thất cũng rất quan trọng nên bạn cần lựa chọn sao cho hợp phong thủy. Tuy nhiên, màu nào phù hợp thì không phải ai cũng biết. Vậy nên, bài viết này Califo xin chia sẻ bạn bí quyết để chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1. Chọn màu sơn ngoại thất theo hướng nhà

- Với nhà quay hướng Đông, sơn màu xanh là phù hợp nhất

- Nếu nhà bạn quay về hướng Tây thì nên chọn màu trắng và sữa

- Nhà bạn quay về hướng Nam thì nên chọn màu hồng, đỏ là tốt nhất

- Nhà quay hướng Bắc, nên lựa chọn sơn có màu ghi, xám và xanh dương

Chọn màu sơn theo phong thùy

2. Lựa chọn màu sơn ngoại thất theo từng mệnh

- Với người mệnh hỏa: nên chọn sơn có tông màu nóng: đỏ, hồng, tím và kết hợp cùng màu xanh mang lại sự tươi mát, trẻ trung.

- Người mệnh thủy: chọn sơn có tông màu đen và xanh biển sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp với màu trắng hoặc màu ánh kim để làm tăng thêm may mắn, tài lộc.

- Người mệnh mộc: màu phù hợp có tông màu xanh kết hợp cùng với màu đen hoặc xanh biển đậm.

- Người mệnh kim: hợp với tông màu sáng, có ánh kim và kết hợp được với tông màu nâu hoặc vàng.

- Người mệnh thổ: vàng đất và nâu là 2 màu nên chọn để sơn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng với màu đỏ, hồng và tím.

3. Nên mua sơn ở đâu đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối sơn nhưng Califo đang nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất có thể.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh, nhiệt tình và có kinh nghiệm nên giúp bạn lựa chọn được loại sơn, màu sơn phù hợp nhất.

- Sơn do Califo cung cấp đảm bảo chất lượng tốt: sơn bền màu và lên màu chuẩn, đẹp

- Có nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi đối với khách hàng. Đặc biệt, với khách muốn mở đại lý sơn sẽ được chúng tôi đào tạo về sản phẩm, số vốn đầu tư ít với mức chiết khấu cao.

Bởi vậy, nếu đang có dự định mua sơn hoặc mở đại lý sơn thì liên hệ với Califo ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thủ tục mở đại lý sơn cùng nhiều chính sách khác để đại lý kinh doanh hiệu quả nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Phòng làm việc nên chọn màu sơn nào

Bình luận

Danh sách bình luận (0)

    Tin nổi bật