Những yêu cầu và thủ tục khi bạn mở đại lý sơn Califo

Trước khi kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào bạn cũng cần tìm hiểu về chúng cũng như nhà cung cấp uy tín. Nếu muốn mở đại lý sơn, hãy chọn Califo nhé! Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối sơn đảm bảo chất lượng cao, luôn hỗ trợ đại lý nhiệt tình cùng những chính sách tốt. Vậy, yêu cầu và thủ tục khi bạn muốn mở đại lý sơn Califo là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Các yêu cầu, thủ tục khi mở đại lý sơn cấp 1 của Califo

1. Về nguồn vốn

Kinh doanh sơn không đòi hỏi bạn phải có nhiều vốn nhưng cũng cần phải chuẩn bị để đảm bảo việc duy trì, vận hành cửa hàng thuận lợi. Khi làm đại lý của Califo, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề vốn. Yêu cầu của chúng tôi thấp hơn so với những hãng khác trên thị trường.

Chúng tôi hỗ trợ đại lý về các banner quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm, trang bị quần áo, mũ bảo hộ,... Và hơn nữa, bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao.

Mở đại lý sơn hãng Califo

2. Thủ tục mở đại lý sơn

Về thủ tục mở đại lý sơn, bạn cần chuẩn bị: giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy phép đảm bảo sự an toàn,...

Califo sẽ hỗ trợ các đại lý giấy phép về chất lượng sản phẩm, có như vậy mới nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

3. Mặt bằng

Mặt bằng là điều quan trọng bởi khi mua sơn nước khách hàng thường đến xem và nghe tư vấn trực tiếp. Bởi vậy, bạn nên thuê một địa điểm trước khi kinh doanh.

Lưu ý: nên chọn nơi có đông người qua lại, có chỗ để xe thuận tiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi vào cửa hàng mua sơn.

4. Cam kết của đại lý với hãng Califo

- Đảm bảo chất lượng của sản phẩm: không pha sơn với bất kỳ một loại tạp chất nào khác vì mục đích nâng cao lợi nhuận, làm mất uy tín của công ty.

- Califo không bắt các đại lý cam kết theo doanh số vì chúng tôi không gây nhiều áp lực cho các đại lý. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo công nợ theo quy định của công ty.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản khi bạn muốn hợp tác với Califo để mở đại lý sơn cấp 1. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn chu đáo nhất về mọi mặt để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi. Califo còn đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, giúp bạn tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn vạch ra kế hoạch kinh doanh, hướng đi cho từng đại lý. Nếu đang có dự định kinh doanh sơn, hãy liên hệ Califo ngay nhé!

>> Xem thêm: Mách bạn bí quyết lựa chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy

Bình luận

Danh sách bình luận (1)

    Tin nổi bật